Fanpage

Tswindow.com.vn
Sản phẩm tiêu biểu

- Năm 2007 công ty Cổ Phần – Cửa Nhựa Trường Sơn được thành lập và năm 2015 doanh nghiệp đổi tên thành : Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Trường Sơn qua hơn 10 năm hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển và trưởng thành đến nay Công Ty đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào .

- Công ty hiện nay đã có đội ngũ kỹ sư - cán bộ và công nhân chuyên nghiệp , lành nghề đủ trình độ khả năng thực hiện tốt các công trình, các dự án lớn ở các địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

- Nhà máy sản xuất kính có hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất ra sản phẩm kính dán an toàn nhiều lớp khác nhau mang thương hiệu TSGlass với công suất sản xuất khỏang 1.080.000m2/ năm đạt chất lượng sản phẩm cao đáp ứng phục vụ cho các công trình, các dự án lớn , dự án cao cấp.

-  Nhà máy sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm vách kính khổ to mang thương hiệu : Cửa nhôm cao cấp : TSWindow, sản phẩm có chất lượng cao, không độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người và người dùng.

-  Công ty đã ký kết và thực hiện thành công rất nhiều công trình và các dự án lớn ở Hà Nội và các tỉnh trong cả nước . Được khách hàng, các nhà đầu tư đánh giá rất cao về sản phẩm cũng như trình độ tay nghề, sản phẩm luôn giữ được uy tín trên thị trường trong nước và hướng tới thị trường nước ngoài.

- Năm 2015 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Trường Sơn được cục sở hữu trí tuệ  bộ  khoa học công nghệ công nhận và cấp bằng sáng chế sản phẩm : Máy cắt kính an toàn bán tự động  sản phẩm hiện đang được cung cấp cho thị trường trong nước với giá thành  hợp lý, sản phẩm đã góp phần nâng cao năng suất lao động, chất lượng và hiệu quả sản xuất kinh doanh đồng thời đảm bảo an toàn  cho công nhân khi vận hành sản xuất.

-  Hơn 10 năm qua với nỗ lực của cán bộ công nhân viên công ty, nhiều sáng kiến cải tiến khoa học công nghệ lớn nhỏ được nghiên cứu và ứng dụng tại nhà máy mang lại hiệu quả cao góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm phục vụ cho các công trình.

- Năm 2015 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Trường Sơn được công nhận là Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ.

- Là một doanh nghiệp cổ phần hoạt động theo luật doanh nghiệp công ty đã và đang phát triển vững chắc toàn diện. Công ty chúng tôi luôn mong muốn được sự hợp tác của quý khách hàng và các đối tác,  các nhà đầu tư để cùng nhau góp phần xây dựng đất nước phát triển.

Hiển thị

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Danh mục đang cập nhật!

Đăng ký nhận tin

nhập email tại đây